Monday, 20/05/2019 - 07:26|

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 trường THCS Phong Hoà

Cứ  mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân, chúng ta lại có dịp gặp gỡ đón chào một ngày trọng đại. Đó là kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Họp mặt 8/3 có ý nghĩa hết sức quan trọng, là dịp nhằm tôn vinh vai trò của phụ nữ trong xã hội. Đó còn là cơ hội để các chị, các cô gặp gỡ tâm tình, giao lưu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình ngày càng hạnh phúc hơn.

Được sự thống nhất của chi bộ trường THCS Phong Hoà, ngày 07/3/2019 công đoàn trường đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho nữ cán bộ giáo viên trường. Ngoài nội dung ôn lại truyền thống, nữ giáo viên còn thể hiện tài năng của mình thông qua hội thi “Hát Karaoke” giữa các tổ.

MỘT SỐ ẢNH MINH HOẠ

Quang cảnh của hội trường

Giáo viên đăng kí bài hát

Cô Hoàng Oanh tham gia bài hát

Thầy Tài Tổ Ngữ văn tham gia một bài ca cổ

Kết quả hội thi, giải nhất thuộc về tổ Văn phòng, giải nhì là tổ Lý – Hoá – Sinh và tổ Sử - Địa – Công nghệ đạt giải ba.

Buổi giao lưu đã tạo được không khí vui tươi trong tập thể, giúp cho tình cảm giáo viên càng thêm gắn bó, sống với nhau chan hoà, vui vẻ và thoải mái hơn.

Mong rằng tập thể trường ta nói chung, tập thể nữ giáo viên nói riêng tiếp tục vun đắp, tạo thêm tình cảm bền chặt và đoàn kết cùng nhau, xem giáo viên với nhau như chị em một nhà, luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Nhân đây xin thay mặt Ban giám hiệu, công đoàn  cùng tất cả nam giáo viên, gửi đến quý cô lời chúc sức khoẻ, mãi luôn trẻ trung và xinh đẹp, luôn là những mùa xuân quyến rũ ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống!

Năm 2019 : 17.610