Sunday, 28/11/2021 - 19:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phong Hoà, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại: 02773.630.334

Hội khỏe phù động cấp trường năm học 2020- 2021

Nhằm mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), đồng thời hướng đến Hội khỏe Phù Đổng các cấp.

Sáng ngày 10/10/2020, trường THCS Phong Hòa đã tổ chức thành công lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2020 – 2021. Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ cán bộ, giáo viên và học sinh ở tất cả các khối lớp.

Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm nay với gần 200 vận động viên học sinh tham gia ở 6 nội dung thi đấu, đó là:  điền kinh, cờ vua, đẩy gậy, đá cầu, cầu lông và bóng chuyền. Đây là hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảolực lượng vận động viên là các em học sinh tiêu biểu đến từ các lớp tham gia. Thông qua đó, trường sẽ tuyển chọn, tiếp tục bồi dưỡng và tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện vào tháng 12 sắp đến.
Chúng ta hy vọng rằng, qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng nhà trường  thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

Một số hình ảnh hoạt động Hội khỏe Phù Đổng

Thầy Lê Thanh Tiền – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Các vận động viên cầu lông đang tranh đấu quyết liệt

Các vận động viên cờ vua đang tranh đấu quyết liệt