Sunday, 25/10/2020 - 03:30|

Hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề"Tôn sư trọng đạo"

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, Liên đội trường THCS Phong Hòa đã tổ chức thành công hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Biết ơn thầy cô”. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Liên đội để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhằm giúp các em nhận thức sâu sắc hơn ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam và để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng thầy cô giáo. Từ đó các em tích cực học tập, rèn luyện để góp phần phát huy truyền thống quý báu tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Về dự với buổi hoạt động của Liên đội có thầy Lê Thanh Tiền- Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của các lớp và đông đảo các học sinh đến dự.

Buổi HĐNG diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi được các học sinh tham gia rất nhiệt tình, hào hứng qua các phần: Biểu diễn văn nghệ; phát biểu tri ân đến thầy cô của các em học sinh; tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ” và đặc biệt là phần dâng hoa kính tặng thầy cô.

Một số ảnh buổi hoạt động

Năm 2020 : 29.910