Sunday, 28/11/2021 - 19:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phong Hoà, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Số điện thoại: 02773.630.334

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, Liên đội trường THCS Phong Hòa đã tổ chức thành công hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “Biết ơn thầy cô”. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Liên đội để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Nhằm giúp các em nhận thức sâu sắc hơn ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam và để thể hiện lòng biết ơn và kính trọng thầy cô giáo. Từ đó các em tích cực học tập, rèn luyện để góp phần phát huy truyền thống quý báu tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Buổi HĐNG diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi được các học sinh tham gia rất nhiệt tình, hào hứng qua các phần: Biểu diễn văn nghệ; phát biểu tri ân đến thầy cô của các em học sinh; tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ” và đặc biệt là phần dâng hoa kính tặng thầy cô.

Học sinh khối 7 và 8 tặng hoa cho giáo viên

Học sinh khối 6 và 9 tặng hoa cho giáo viên

Bên cạnh đó nhà trường còn phối hợp với Công đoàn tổ chức sơ kết phong trào thi đua ngắn ngày chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Kết quả có 2 lớp thực hiện thu BHYT đạt 100%. 17 giáo viên đạt tiết dạy giỏi và 45 giáo viên hoàn thành xuất sắc trong thi đua đợt 1.

Thầy Lê Thanh Tiền – Hiệu trưởng trao thưởng giáo viên chủ nhiệm có học sinh tham gia bảo hiểm 100%

Thầy Lê Ngọc Phúc – Phó hiệu trưởng trao thưởng giáo viên đạt tiết giải tốt.

Năm 2021 : 29.000